Phần mềm Card recovery 3.6 và card recovery 5.20 nên dùng cái nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Phần mềm CardRecovery có thể phục hồi ảnh số, khôi phục dữ liệu dù file đó đã bị xóa hay phương tiện lưu trữ đã bị hỏng hoặc bị format. Ngoài việc “trợ giúp” cho máy ảnh số, phần mềm này còn hỗ trợ cho các thiết bị truyền thông đa phương tiện khác như máy quay số, máy ghi âm, máy chơi nhạc MP3 & WMA cho đến các PDA và các điện thoại di động.

Bên cạnh đó, chương trình phục hồi dữ liệu phù hợp với hầu hết các loại thẻ nhớ, trong đó bao gồm SmartMedia, Compact Flash CF, Secure Digital Card SD, Memory Stick, MicroDrive, xD Picture Card, Multimedia Card MMC và bất kì các loại thiết bị lưu trữ nào khác. Nó còn có khả năng hỗ trợ các loại định dạng file dữ liệu khá nhiều như: JPEG, AVI, MOV, MP3, WMA, WAV,…