HELP ME!!! (FILE RAR)

Em ngồi cả sáng dow được một File .rar dung lượng khá cao về. Lúc giải nén thì nó báo là :" The volume is corrupt". Các pác ơi có cách nào sửa được không ạ? Bỏ nó thì tiếc quá mất tiếng rưỡi download của em . Pác nào bít thì giúp em nhé. Thanks nhìu!!!
Trả lời 16 năm trước
Oh cái này bác có thể sử dụng phần mềm [red][b]Rar Repair Tool 3.1[/b][/red] để sửa lỗi file winrar đã down xuống nguyên nhân là do trong quá trình down có 1 lúc nào đó mạng bị lỗi và quá trình download bị lỗi nên sinh ra (hoặc cũng có thể là do ngay chính lúc nén file bị lỗi) Bạn có thể download lại file đó hoặc sử dụng phần mềm repair để fix file Chúc bạn may mắn mà ko phải down lại file
Nghiem Van Duc
Trả lời 16 năm trước
Tốt nhất là bạn nên down lại đi bạn ơi!!