Làm sao để chuyển đổi file nhạc?

Dang Tu Tam
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy dùng phần mềm " TOTAL VIDEO CONVERTER" có bán ở các quán dịch vụ internet . Hoặc theo đườnglink sau : www.khoahocphothong.net/forum/showthread.php?t=59470
Nguyễn Tuấn Danh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng Jet Audio để xử lý các tác vụ âm nhạc cũng như video trong máy tính (Tất nhiên về video thì Jet không thể bằng Total Video Converter), Jet Audio tập hợp rất nhiều chức năng như chuyển đổi qua lại các định dạng media, ghi đĩa CD, DVD, RIP, ghi âm chất lượng cao, và tât nhi6n là không thể thiếu Media Player, sau đây là link download [quote]http://www.mediafire.com/?ejnjem1fvdt[/quote]