Photoshop cho iPad: một bước tiến lớn!

 Một bước tiến lớn trong nghành công nghệ phần mềm khi Adobe mới đây cho biết họ sắp có ứng dụng Photoshop hoàn chỉnh cho iPad.

Trước đây, ứng dụng Photoshop cũng đã xuất hiện trên vài dòng điện thoại (iPhone, Android) nhưng đa phần đều bị lượt bỏ rất nhiều tính năng quan trọng, chỉ còn 'trơ' lại vài công cụ chỉnh sửa đơn giản.
Bất ngờ xuất hiện tại hội nghị Photoshop World 2011, Adobe trình diễn một chương trình Photoshop 'hàng hiệu' trên máy tính bảng iPad. Theo Adobe, với ứng dụng Photoshop này, người dùng giờ đây có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh bằng các ngón tay giao tiếp.

http://www.youtube.com/watch?v=jSUpdclqKfU&feature=player_embedded
Chỉ riêng với màn trình diễn trên thôi chúng ta cũng cảm nhận được kỷ nguyên mới sắp bắt đầu, kỷ nguyên của 'điện toán cảm ứng', làm thay đổi thói quen sử dụng máy tính của chúng ta bấy lâu!
Người dùng sẽ quên đi khái niệm máy tính bảng chỉ dùng để giải trí, nó có thể dùng để phục vụ cho nhiều nhu cầu công việc như đồ họa, sáng tác nhạc, vẽ tranh,...

Hiện tại, Adobe vẫn chưa tiết lộ gì nhiều về ứng dụng Photoshop cho iPad cũng như giá bán và ngày ra mắt. Nhưng điều quan trọng là nó có thật!

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn thông tin có ích của bạn.