Phần mềm Photoshop nào có thể cắt hình của mình để ghép vào một hình nền mới?

Cảm ơn các bạn trước nhé!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Mình thấy có rất nhiều phần mềm có thể giúp bạn. Nếu bạn dùng photoshop thì cũng không có vấn đề gì. Mình nghĩ quan trọng nhất để có một bức hình đẹp khi đã có sự can thiệp của phần mềm thì bạn phải có con mắt thẩm mỹ một chút khi lựa chọn cảnh để ghép hình.

Xem hướng dẫn ở http://www.scribd.com/doc/3067475/Ghep-n…

Chúc bạn thành công.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Mình chưa dùng hết tất cả phiên bản của photoshop. Nhưng từ phiên bản 7.0 trở nên thì mình chắc chắn là có thể dùng được. Và bắt đầu từ phiên bản cs 2 trở nên thì có thể loại bỏ hiện tượng mắt đỏ cho những bức ảnh.

cách cắt và ghép ảnh bạn có thể tham khảo thêm tại đây http://hocps.wordpress.com/2008/08/10/ba…

Chúc bạn sớm có được những bức ảnh đẹp do chính mình làm ra nha

Phạm Văn Tịch
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể tham khảo bản photoshop cs4 ở đây portalbe cực nhẹ chỉ 50 mb full hiệu ứng

CÒn cắt ảnh thì dùng mấy tool cơ bản như lasor (L) hoặc Magic Wand Tool(W)

Xem tại đây