Cần phần mềm tải phim về máy tính

Mình xem phim trực tuyến tại địa chỉ www.123phimus hay bị giật, mình muốn tải về máy tính để xem cho tốt nhưng không làm thế nào tải được. Bác nào có phần mềm để tải phim trên mạng về máy tính cho minh với nhé. cảm ơn mọi người
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Nếu các bạn đã từng vào các website cho phép xem phim trực tuyến thì các bạn sẽ gặp một trở ngại rất lớn là không thể nào xem phim một cách liên tục được, bởi vì tốc độ truyền tải để xem phim một cách bình thường thì yêu cầu thường phải đạt trên 1500Kb/s. Với những bộ phim dài thì các tiện ích xem phim không thể nào sử dụng bộ nhớ phụ để tải hết bộ phim về và sau đó phát cho chúng ta xem vì dung lượng của nó thường trên dưới 1 GB. Cách tốt nhất là bạn tải toàn bộ phim về máy của mình và sau đó bạn có thể thưởng thức thoải mái. Vào một website cho phép xem phim trực tuyến của FPT. Sau khi chọn thể loại phim, xem qua nội dung, nếu chúng ta thấy thích thì hãy nhấn vào nút “Xem phim“. Khi bạn nhấn nút này thì nó sẽ gọi tiện ích xem phim Windows Media Player mở ra để cho bạn xem một cách trực tuyến. Giải pháp của Windows Media Player là tải từng đoạn phim nhỏ về bộ nhớ cache, sau đó phát ra cho chúng ta xem, vì vậy bộ phim không thể nào xem một cách trơn tru được. Để có thể tải về toàn bộ phim này về máy chúng ta làm như sau: * Click chuột vào menu File của Windows Media Player, và chọn Properties. * Ở đây các bạn sẽ thấy tại phần Location trong thẻ File có hiển thị một đường dẫn, đó chính là đường dẫn đến tập tin phim mà Windows Media Player đang kết nối, các bạn hãy lấy chuột quét chọn và nhấn Ctrl+C để Copy . Vì dung lượng của tập tin này rất lớn do đó bạn nên dùng một tiện ích tiện ích chuyên về tải dữ liệu trên internet để tải tập tin phim này về. Hãy dán (Paste) đường dẫn trên vào tiện ích tải dữ liệu và lưu về máy. Sau khi tải về xong chúng ta đã có thể xem bộ phim một cách thoải mái, trơn tru với chất lượng DVD, và chúng ta có thể ghi ra đĩa để cất giữ. Bạn có thể tải phần mềm hộ trợ download này về cài vào máy Internet Download Manager : www.internetdownloadmanager.com Hoặc FlashGet - Phần mềm download siêu hạng và miễn phí. http://www.amazesoft.com/index_en.htm
Nguyễn Tuấn Danh
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt FireFox, hãy thử qua Add-on "Video Download Helper", sau khi cài đặt, từ đây mỗi khi bạn xem một bộ phim, hay clip trên mạng, hãy chý ý biểu tượng 3 quả bóng xoay tròn bên trái khung địa chỉ, nhấp chuột vào mũi tên bên cạnh nó để chọn đoạn video cần download, sau đó download về máy, lưu ý nhược điểm của cách này là bạn không thể sử dụng một trình hỗ trợ download thứ 3, ngoại trừ bạn nhấp chuột thẳng vào biểu tượng 3 quả bóng, theo cách này bạn sẽ chọn và copy link sang IDM chẳng hạn, nhưng nhược điểm là bạn phải mỏi mắt tìm trong một danh sách dài các video, trong khi đó vẫn chưa biết video cần download có tên là gì!
pham trung dung
Trả lời 9 năm trước

sao may tinh cua tui ko tai games ve dc