Làm sao để kích hoạt webcame của laptop đây ?

mình vừa mới mua laptop hãng dell , khi mà mik vào yahoo bật wc lên cho bạn bè xem nhưng màn hình hiện lên " chưa kết nối " Vậy làm sao để kết nối wc đây . Ai có thể giúp mik đc hok?

fellit
Trả lời 14 năm trước

Cài driver xong rồi thì bạn vào yahoo bật webcam lên là đc mà. Vì bạn không nói rõ model máy nên mình chưa thể tìm đc driver cho bạn. Bạn tự tìm rồi cài đúng model là được bạn nhé. Chúc bạn thành công!

hien707
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem máy của bạn là hãng gì (tên laptop của bạn ý) rồi vào Google và Search nó về cài là ok liền.

Chúc vui

Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

Nếu là lap hãng dell thì bạn phải cài driver cho máy mới chạy được. khi mua máy nó phải cho cậu cái đĩa trong đó có đầy đủ driver rồi. Tớ dùng máy dòng hp nên mua về dùng luôn webcam không phải cài kiếc gì cả, có tiện lợi không chứ