Làm sao để lưu giữ history trong firefox ?

?
Bily
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể dùng chương trình sau để sao lưu dữ liệu MozBackup từ [quote]http://mozbackup.jasnapaka.com/download.php[/quote]\\ Cách làm như sau: Sau khi cài đặt, giao diện của MozBackup sẽ hướng dẫn người sử dụng từng bước thực hiện việc tạo file backup khá đơn giản chỉ cần nhấn Next và chọn Backup a profile để tạo ra file backup, chọn trình duyệt web mà bạn đang sử dụng rồi nhấn Next. Tiếp đó chọn chế độ Default mặc định sẵn và Next. Lúc này bạn sẽ phải tạo Password cho file backup của mình. Sau khi gõ Password nhấn Ok, chương trình sẽ hiện ra một loạt những mục có thể backup để lựa chọn gồm có: Bookmarks, History, Cookies, Saved form details, Downloaded file list, Certificates và Extensions… và rồi chỉ cần ấn Next là mọi việc đã hoàn tất. Để khôi phục dữ liệu từ file backup chỉ cần bật chương trình và chọn mục Restone a profile, ấn Next rồi làm theo chỉ dẫn là mọi thứ quen thuộc đã hiển thị trong trình duyệt Firefox rất thuận tiện cho công việc.
mrtpro
Trả lời 16 năm trước
-Nếu muốn backup toàn bộ bạn có thể dùng một extension trong firefox :https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/2109 -Hoặc vào Tools>>> options >>>Privacy rồi chỉnh sửa trong phần History