Tạo lời bài hát bằng JetAudio ?

member
Trả lời 16 năm trước
1. Trước tiên, bạn nhấn chuột phải vào bài hát muốn tạo karaoke chọn Edit > Edit Tag > nhấn vào nút Run Lyric Maker (for synchsonized lyric) để mở cửa sổ Lyric Maker và nhập lời bài hát vào đây hay sau khi copy đoạn lời bài hát, bạn mở menu File/ Import Lyric from Clipboard > chọn I will add time for each word trong Import options. 2. Lời bài hát sẽ được chuyển thành mỗi dòng một từ, sau đó bạn cho bài hát chạy và đặt thời gian cho từng từ một. Cuối cùng, bạn mở menu File/ Save Lyric to Tag để hoàn tất.
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
Ủa , phần mềm này có cả tạo karaoke àh ??? Lấy đâu ra ??? Để tôi thử xem . Tôi toàn nghe nhạc và đổi đuôi thôi . Chưa biết phần mềm này có thể tạo Karaoke bao giờ . Àh !!! Mà ai có phần mềm cắt đoạn nhạc không vậy ??? Cả phần mềm nghe nhạc 3D trên PC nữa . Có không nhỉ ?????
dat
Trả lời 13 năm trước

muốn cắt nhạc thì dùng cool edit pro hoặc Au 3 đi. Có thể dùng 2 phần mềm này để thu âm, mix nhạc. Làm ca sĩ luôn :d