Cắt một đoạn nhạc trong bài hát ưa thích ?

Có những bài hát chỉ thích phần điệp khúc, và khi mở bài hát đó lên mình muốn bắt đầu từ phần bạn thích mà không cần phải điều chỉnh gì hết ?!
NAIAS2008
Trả lời 16 năm trước
Các phần mềm như: VCD Cutter, AVI.MPEG.ASF.WMV.Splitter có thể giúp bạn làm điều đó. Ở đây mình hướng dẫn sử dụng phần mềm AVI.MPEG.ASF.WMV.Splitter vì mình thấy nó “cut” nhanh hơn và chất lượng hình ảnh ảnh hưởng không đáng kể sau khi cắt. Trước tiên bạn download phần mềm trên về cài đặt Link down : http://www.divshare.com/download/2198388-49b Khởi động chương trình sau đó nhấn Open để chọn AVI, MPEG, ASF or WMV files. Nhấn play để mở bài hát(thông thường nó tự hát). Kéo chuột đến vị trí bắt đầu muốn cắt. Sau đó nhấn Select Start (nhấn vào 1). Tiếp tục kéo chuột đến vị trí mà bạn muốn dừng, nhấn Select End (nhấn vào 2). Cuối cùng là chọn Split để save clips. Như vậy là bạn đã có được đoạn clip như mong muốn Nếu bạn muốn có những clips ngộ nghĩnh hơn thì bạn thử ghép những bài hát khác nhau lại xem, khi đó chỉ cần mở 1 file mà bạn có thể nghe được những gì mình thích.
Nguyễn Ngọc Anh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]NAIAS2008[/b] Các phần mềm như: VCD Cutter, AVI.MPEG.ASF.WMV.Splitter có thể giúp bạn làm điều đó. Ở đây mình hướng dẫn sử dụng phần mềm AVI.MPEG.ASF.WMV.Splitter vì mình thấy nó “cut” nhanh hơn và chất lượng hình ảnh ảnh hưởng không đáng kể sau khi cắt. Trước tiên bạn download phần mềm trên về cài đặt Link down : http://www.divshare.com/download/2198388-49b Khởi động chương trình sau đó nhấn Open để chọn AVI, MPEG, ASF or WMV files. Nhấn play để mở bài hát(thông thường nó tự hát). Kéo chuột đến vị trí bắt đầu muốn cắt. Sau đó nhấn Select Start (nhấn vào 1). Tiếp tục kéo chuột đến vị trí mà bạn muốn dừng, nhấn Select End (nhấn vào 2). Cuối cùng là chọn Split để save clips. Như vậy là bạn đã có được đoạn clip như mong muốn Nếu bạn muốn có những clips ngộ nghĩnh hơn thì bạn thử ghép những bài hát khác nhau lại xem, khi đó chỉ cần mở 1 file mà bạn có thể nghe được những gì mình thích.[/quote] [quote] anh nói link trên em ko dow dược anh giúp em với
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng chương trình mptrim.exe Đơn giản, nhanh chóng