Hỏi về thinstall và windows 7 ?

Ai cài rồi thì cho mình hỏi cái này với: Mấy cái phần mềm tự chạy làm bằng Thinstall lúc trước chạy trên XP giờ đưa lên Windows 7 nó có chạy nữa hông vậy. Vấn đề là mình có một mớ phần mềm portable làm bằng thinstall chạy ngon lành trên Windows XP, nếu mà windows 7 không chạy đuợc mấy cái đó thì đành ... hẹn kiếp sau vậy.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Các phần mềm Portable làm bằng Thinstall hiện nay ko chạy dc trên Windows 7, không biết các update về sau thế nào thôi. Hy vọng sẽ có sớm.