Tôi nhận được một văn bản Word nhưng không thể dùng được chức năng Check Spelling and Grammar được mặc dù có rất nhiều từ bị đánh sai?

Trả lời 16 năm trước
Văn bản của bạn không thể sử dụng chức năng Check Spelling and Grammar thì bạn cần phải làm như sau : 1. Mở văn bản Word của bạn 2. Bôi đen nội dung của văn bản 3. Bấm menu Tools --> chọn Language --> chọn Set Language 4. Bỏ đánh dấu tích phần chọn Do not check spelling and grammar --> bấm OK