Về Việc đánh văn bản trong Word cứ tự bị cách quãng ?

Tôi đánh văn vản trong Microsoft Word, dùng Unicode, Font : Arial thỉnh thoảng cưa hay bị nhảy cóc giữa các ký tự : ví du. N am Đ inh mà không liền là Nam Định. Tắt đi và khởi đọng lai Word thì lại được, một lúc sau lại bị lặp lại! Không hiểu vì sao? Ai biết chỉ dùm cách khắc phục. Cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cách khắc phục nè bạn mở word ra rồi vào tools chọn options chọn thẻ edit rồi bỏ cái đánh dấu chọn ở ô mart cut and paste.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Để sửa lỗi này bạn làm như sau : Bạn vào Tools chọn Options. Hộp thoại Option hiện ra, bạn chọn thẻ Edit và vào mục Settings. Tại hộp thoại Settings, bạn hãy bỏ dấu check ở ô Adjust sentence and word spacing automatically và nhấn Ok. Vậy là xong rồi đó bạn.