Tại sao đột kích máy em không chơi được các anh ơi, em bắt đầu là nó thoát không cho đăng nhập á?

emty
Trả lời 15 năm trước
đã phát hiện lý do gây ra tình trạng này... có lẽ do sv quá tải nên việc cập nhật thông tin về acc chậm >>> dễ gây xung đột dữ liệu khi đăng nhập trở lại trong thời gian ngắn... Cách khắc phục là đợi tầm 10-15s mới đăng nhập lại (tình trạng sv gần đầy). Lúc này sv mới cập nhật xong dữ liệu về việc thoát ra của acc đó.