Hoàng Kim của Thiên Vương Bang tên Vương Tá xuất hiện vào thứ mấy, vào lúc mấy giờ và ở đâu trong Võ Lâm Truyền Kỳ?

nguyen thi ngoc
Trả lời 15 năm trước
sự xuất hiện của boss Hoàng Kim môn phái Thiên Vương Bang hoặc bất kỳ môn phái nào khác trong trò chơi VLTK được thiết kế ngẫu nhiên, không thể biết trước nhằm bảo đảm tính bất ngờ, hấp dẫn để chính người chơi tự khám phá. Đó chính là đặc điểm thú vị trong thể loại game nhập vai trực tuyến.