Lỗi của võ lâm trên win 7 ?

Mấy bác ơi ! Em cài win 7 , khi cài võ lâm 1 online thì chạy được , nhưng nhấn Ctrl + chuột phải vào các nhân vật khác để xem tin tức hoặc giao dịch thì nó ko hiện lên gì hết , chỉ thấy 1 đường kẻ ngang qua hiện 0.25 giây rồi tắt, nhưng nhấn Alt + chuột phải thì dòng chữ hiện ra bình thường. mấy anh ai bít chỉ em đi, chắc ko lỗi phần mềm võ lâm đâu, tại hôm bữa tải mới về mà vẫn bị, update thường xuyên mà, ko bít nó thiếu hỗ trợ gì ko nữa. ai trả lời giúp đi! thanks trước!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất bạn nên dùng gamebooter để tắt các ứng dụng chạy ngầm đi 110% là sửa được lỗi của bạn đó.