Các bạn xem hô cái máy náy co chơi CF dc ko vậy

cấu hình và thông số của máy laptop nhà mình như sau :

Pentium(R) Dual-Cỏe CPU T4500

RAM 1GB màn hình 32 bit . MÌnh xài win 7

Lẽ ra mình không hỏi đâu nhưng tại cái máy khi chơi game hay bị đen màn hình game CF khi để chế độ cửa sổ và hay bị reset máy nếu để full màn hình >< chán cho cái máy tính quá

Đỗ Văn Thanh
Trả lời 13 năm trước

Với cấu hình như vật thì chơi được rồi, nhưng cậu không ghi chi tiết về card màn hình thì tớ cũng ko chắc.

Về CF thì mặc dù chỉ là game MMOFPS đòi hỏi cấu hình vừa phải nhưng cũng vẫn cần có 1 card màn hình đủ mạnh thì mới chơi mượt được.Thêm vào đó bạn đang sử dụng Windows 7 với chỉ 1 GB ram trong khi cấu hình yêu cầu tối thiểu của Win 7 là 1 GB, chạy bình thường ko tải nó cũng ăn tới 600-700 MB rồi cho nên chơi game cũng khó hơn.Tuy nhiên điều đó ko có nghĩa là ko chơi được, bạn nên thử update driver cho card màn hình và directX, mặc dù Windows 7 hỗ trợ từ directx9.0c cho đến 10 và 11 nhưng cứ thử đi.

Theo tớ thì bạn nên để dành tiên mua 1 chiếc Laptop mới hoặc lắp PC để chơi game và để chiếc máy này chỉ để làm việc hoặc lướt web thì hơn.