Game Tam Quốc Diễn Nghĩa của PS có chơi dc trên PC ko

Trc đây mình hay chơi game này lắm,các bạn lên chơi nhé.Có ai biết linkdown game này không.và nếu chơi Pc có dc không.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
Tam quốc có nhiều thể loại chứ bạn : Fate of the dragon,Romance of Three Kingdom,... bản mà bạn nói có thể là bản trên ps2,và tất nhiên thì máy phải ngon,khủng là đằng khác thì mới có thể chơi trên pc 1 cách mịn màng.1 điều nữa là chưa có chương trình nào giả lập ps2 trên pc ngon cả...psx 0.94 vẫn chỉ dành cho máy ngon thôi [:-P][:-P][:-P][:-P][:-P][:-P]