DVD nhạc thì nhận còn DVD game thì hok mở dc trên ổ E

mấy anh ơi cứu em với  em rất thích zoo tycoon 1. nay em tìm mua dc 1 cái đĩa game zoo tycoon rồi! mà khi cho vào ổ đĩa nó lại ghi "please insert a disk into drive E:." em bik là nó không nhận đĩa nhưng mà khi em đút đĩa hát vào thì nó chạy dc. ổ đĩa vẫn bình thường (máy mới mua) h hok bik làm sao. sợ tốn mất 15k mà hok cài dc game

Nguyễn Thị Mỹ Kiều
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem thử cái đĩa mua về là CD hay DVD, coi ổ đĩa trên máy là ổ gì. Nếu mua DVD mà về nhà ổ CD ko đọc đc là đúng rồi! Còn nếu ổ đĩa DVD mà vẫn ko đọc được luôn thì bạn nên nhờ nơi bán kiểm tra lại đĩa giùm/đổi đĩa mới!