Mua máy chơi game cầm tay nào?

Em muốn mua một chiếc máy chơi game cầm tay , nhiều game hay, màn hình to chút để còn xem video và đọc sách.
Không biết nên mua loại nào, em ở HÀ NỘI thì ở đâu bán (hàng chính hãng thì tốt)?Thank....!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Máy game cầm tay hiện có:
Sony PSP: giá 4tr5, mua thêm thẻ ~300k nữa
Nintendo DSi: giá 4tr, cần mua thêm R4 ~500k
Nintendo DSlite: giá 2tr5, mua R4 ~500k nữa
iTouch / iPhone: chơi game cũng tốt lắm

PSP và iTouch/iPhone đều có thể xem phim và nghe nhạc, lướt web tốt ^^ DSi hơn DS lite ở khoảng có camera và có thể chơi nhạc .

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Máy game cầm tay hiện có:
Sony PSP: giá 4tr5, mua thêm thẻ ~300k nữa
Nintendo DSi: giá 4tr, cần mua thêm R4 ~500k
Nintendo DSlite: giá 2tr5, mua R4 ~500k nữa
iTouch / iPhone: chơi game cũng tốt lắm

PSP và iTouch/iPhone đều có thể xem phim và nghe nhạc, lướt web tốt ^^ DSi hơn DS lite ở khoảng có camera và có thể chơi nhạc iphone và itouch mình cũng thích lắm nhưng iphone thì đắt, vả lại chũng ko có bàn phím thì chơi game điều khiển có khó không?