Về chức năng hỗ trợ Game trong win7

Em đang dùng WinXP và WinVista, em muốn chuyển sang dùng Win7.

Điều em băn khoăn là Win7 có hỗ trợ chơi được Game 3D như WinXP và WinVista không?

Mấy Game em đang chơi là PES, FiFa, AilenShooter, Dynasty Warriors và Warriors Orochi.

Anh chị nào biết chỉ giùm em với. Em cảm ơn rất nhiều.

Cướp Răng
Trả lời 14 năm trước

Chơi được bạn ah! bạn cứ cài đi! mà nhớ cài xong win 7 phải active đấy nha!

Do Le Son
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của soclosoclo

Chơi được bạn ah! bạn cứ cài đi! mà nhớ cài xong win 7 phải active đấy nha!

Anh hướng dẫn em với. Em phải active thì em phải làm những gì ạ?

nguyễn cao phong
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đang dùng win 7 và cũng đã chơi qua các game này rồi,chơi tốt bạn ạ.Nhưng theo kinh nghiệm của mình thì máy bạn nên có ram từ 2G trở nên vì bình thường chưa vào game hay ứng dụng gì mà win 7 đã ngốn mất 6,700MB ram rồi.Nếu có thêm card VGA rời nữa thì càng tốt.Máy mình card on,chơi PES 10 thì hình cầu thủ hơi nhòe,ko được sắc nét.