Hỏi về lỗi Battlefield Bad Company 2 ?

EM đang chơi badttlefield bad company 2. Lúc chơi thì rất êm không giật gì cả. Nhưng thỉnh thoảng bị vỡ hình khoảng 1->2 giây thì lại bình thường nên khi chơi rất khó chịu.

Đây là lỗi đĩa hay là lỗi do máy tính hả anh, em chơi các trò khác như call of duty , resident evil  hay Need for speed thì vẫn bình thường. Nếu biết chỉ chi em cách khắc phục nhé.

Cấu hình máy

CPU Intel(R) core(TM) i7 8x1.6 ghz

4 GB of RAM

VGA Nvidia gefore GT 230M 1GB dedicated

500GB of HDD

Giấc mơ
Trả lời 14 năm trước

Bạn update driver mới nhất chưa, nên update driver, hoặc có thể là do card của bạn nữa, bạn kiểm tra xem lúc chơi có nóng hay bị gì không nhé!