Lỗi game bloody good time và left4death 2 ?

Em cũng vừa bắt đầu chơi left4death 2 và game bloody good time thế nhưng khi chơi chưa đầy 3 phút thì cả 2 game đều cho ra desktop rồi hiện lỗi:"error out of os memories..." em không hiểu "os memories" là gì nên xin được giúp đỡ nha ..

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Ram bạn bao nhiu?

OS(Operating System) Memories = Bộ Nhớ Hệ Thống.
Erro out of memories = Có nghĩa là Bộ nhớ hệ thống của bạn không đáp ứng đủ để chơi game.
Bây giờ bạn vào Vitual Memory để tăng Paging File lên.
Để thay đổi kích thước của tệp trung gian, theo các bước sau:
1-Click Start, sau đó kích Control Panel.
(Nếu Control Panel trên máy tính của bạn đang trong chế độ xem Classic, kích đúp vào System.
Nếu Control Panel trên máy tính của bạn đang ở dạng View, bấm vào Performance and Maintenance, và sau đó nhấp vào hệ thống.)
2-Trong hộp thoại System Properties, click vào Advanced tab.
3-Trong Hiệu suất cửa sổ, click Settings.
4-Trong hộp thoại Performance Options, click vào Advanced tab.
5-Trong cửa sổ Vitual (bộ nhớ ảo) , hãy nhấp vào Change.
6-Nhấp vào Custom Size (Tuỳ chỉnh kích thước), và sau đó trong box kích thước ban đầu (Initial size MB) và box kích thước tối đa (Maximum size - MB), gõ một con số lớn hơn con số đó hiện đang được liệt kê (hàng nghìn).