Mất sound và hotkey sau khi cài lại Windows?

Máy Panasonic Toughbook CF-29 của tôi đã bị virus phá hỏng HĐH. Do đĩa restore bị mất nên tôi cài lại Win XP Pro SP2 thì phần âm thanh (sound) không nghe được, phần TouchScreen và hotkey cũng không sử dụng đượ
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Sau khi cài lại Win bạn phải cài driver cho các phần cứng mà WinXP chưa có driver tích hợp. Bạn nên vào website của hãng sản xuất máy bạn và tìm driver của dòng máy mình đang dùng, down về và cài thôi.
Yurng Lino
Trả lời 15 năm trước
mat Sound la do may ban chua co Driver ban can cai lai Driver! thuong thi khi mua may thi nguoi ta thuong kem theo cho ban mot cai dia du phong! do la dia Driver vi khong phai may cai Driver nao cung duoc! neu ban khong biet Driver chinh xac thi ban bo dia vao nhap phai vao mycomputer chon manage chon vao muc hien thi dau cham than mau vang( do chua nhan Driver) ban nhap vao muc update phia tren thanh cong cu no se tu dong do chinh xac Driver cho may! du no hoi lau mot ti! con hotkey thi ban nen an dinh lai la xong!