Tôi phải dùng đoạn mã nào để cài đặt GoStats trong blog của tôi.?

nguyen tan dat
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể làm theo một trong các cách sau đây: Cài đặt GoStats cho Wordpress plug-in Cài đặt GoStats cho một Wordpress hosted blog Cài đặt GoStats trên Yahoo Groups Cài đặt GoStats trên một Blogger Blog Cài đặt GoSTats trên một Xanga blog Cài đặt GoStats trên LiveJournal