Video Card không hiện đúng thông số khi kiểm tra bằng GPU-Z

Tôi có mua Video Card Inno3D GeForce 7600GS tại cửa hàng An Nhất với cấu hình: Product (Inno3D Geforce 7600 GS), Memory (256MB/ 512MB GDDR2), Core Frequency (400MHz), Memory Frequency (667MHz)... Hiện tại, thiết bị vẫn dùng tốt nhưng khi sử dụng phần mềm GPU-Z 0.1.5 để kiểm tra thì thấy khung Name vẫn hiện NVIDIA GEFORCE 7600GS, còn khung GPU thì hiện G73 GS AGP, tại khung GPU Clock hiện 400MHz và khung Memory chỉ hiện 333MHz trong khi theo cấu hình ở trên thì tần số bộ nhớ là 667MHz
Trả lời 16 năm trước
ới trường hợp mô tả như trên, để tìm hiểu chính xác hơn, bạn vui lòng đem thiết bị này đến Công ty An Nhất ở địa chỉ 222 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM để nhân viên kỹ thuật kiểm tr[:-P]