Hỏi về cách gỡ bỏ driver card màn hình ?

Mình có con lap dùng card Gefore GT230M, hôm trước mình có lên trang chủ của Nvidia và có seach được cái driver mới nhất của nó là Vesion 260.99 với dung lượng 160Mb,

Tuy nhiên giờ down được về rồi mình không biết cách cài kiểu gì cho đúng. Khi cài có phải gỡ driver cũ ra không, nếu gỡ thì phải gỡ kiểu gì cho đúng cách. Mà nghe nói gỡ bỏ driver thì sẽ để xót lại rất nhiều registry có đúng ko?

Bạn nào hiểu cho mình cái chỉ dẫn cụ thể nhé. Cảm ơn

Trả lời 13 năm trước

Cứ thẳng tay mà cài cái mới thôi! Không cần gỡ driver cũ ra đâu.

Võ Trí Hải
Trả lời 13 năm trước

Đúng là bạn nên gỡ bỏ hoàn toàn trước khi cài cái mới vào, gỡ bỏ thông thường thì vẫn còn sót lại ở registry. Bạn nên dùng phần mềm gỡ file chuyên dụng.

Bạn có thể download tại đây. Tải về cài đặt và gỡ bỏ những File cần gỡ, đây là 1 biện pháp làm sạch máy nữa đấy, Trong quá trình gỡ bỏ bạn chọn tất cả các mục và chọn delete all nhé,