Triển khai hệ thống gồm 2 site qua mạng WAN?

Mình có nhu cầu triễn khai hệ thống mạng gồm 2 site qua mạng WAN nhưng không biết cách cấu hình như thế nào và cách triển khai thực tế như thế nào. Mình có thể nhờ mấy anh em PRO bên Quantrimang.com xây dựng triễn khai demo cho mình xem tham khảo được không, hay mấy Pro có thể cho mình 1 VD nào đó để anh em tụi mình tham khảo với. Cam ơn các PRO nhiều!
nguyen lan anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào đây tham khảo http://draytek.com.vn , và xem demo đi, mình cũng tìm hiểu và học từ đó. Mô hình bạn nói có thể được xây dựng bằng VPN Site to Site. Nếu bạn có kiến thức về mạng căn bản thì việc thực hiện cũng khó mấy với Modem ADSL của Draytek. Còn nếu bạn có modem của hãng khác rồi thì cũng có thể dựa vào đó mà tự mày mò ra được. Chúc bạn thành công nhé.