Lỗi hệ thống: "Unable to Open Communications Port" là lỗi jì vậy??

tuan beo
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử áp dụng các cách sau nhé: 1. Khởi động lại máy 2. Kiểm tra xem có phần mềm Fax hoặc những ứng dụng truyền thông tương tự có sử dụng đến modem đang hoạt động không. 3. Kiểm tra Modem có hoạt động không, vào Start -> Settings -> Control Panel -> Modem -> Diagnostics chọn cổng COM mà Modem được cài đặt và nhắp More Info 4. Nếu vẫn không được, nhấn tổ hợp phím CTRL-ALT-DELETE. Nếu file RNAAPP đang được thực thi nhắp nút End Task. 5. Kiểm tra Device Manager bằng cách vào Start -> Settings -> Control Panel -> System -> Device Manager xem có thiết bị nào xung đột với Modem và port COM đã được cài đặt. 6. Gỡ bỏ cài đặt của Modem và tiến hành cài lại.