Sao phải đặt cọc hơn 3 triệu?

Tôi ở Hà Nội, vừa đăng ký sử dụng dịch vụ ADSL của FPT (số hợp đồng là D28308). Từ khi đăng ký sử dụng dịch vụ này, cứ một vài ngày là mạng bị trục trặc, không thể sử dụng được. Tôi đã yêu cầu FPT giải quyết nhưng sau đó tình trạng trên vẫn lặp lại. Muốn đổi sang dịch vụ khác nhưng vì đã lỡ đặt cọc hơn 3 triệu đồng nên không thể chuyển qua dịch vụ khác. Mong FPT có câu trả lời thỏa đáng.
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi đã liên hệ với chủ thuê bao để có biện pháp khắc phục những sự cố. Về cái gọi là số tiền “đặt cọc”, FPT Telecom xin được giải thích như sau: nếu sử dụng gói dịch vụ Mega Game thì khách hàng phải chi những khoản sau: 1 triệu đồng hội phí (khách hàng được hưởng những ưu đãi sau: giá thuê bao rẻ hơn so với dịch vụ khác là 50%, khách hàng được upload game mới của FPT...), chi phí lắp đặt mới là 1,76 triệu, cộng với 660.000đ là chi phí mua modem. Khi cần thông tin và khắc phục sự cố, khách hàng vui lòng liên hệ với FPT Telecom Hà Nội qua số (04) 7601060