Ở Củ Chi có dịch vụ ADSL của FPT hay chưa?

Xin hỏi ở Củ Chi đã có đường truyền Internet của FPT hay chưa. Nếu đăng ký sử dụng, tôi phải liên hệ ở đâu và chi phí khoảng bao nhiêu?
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại, FPT chưa có truyền cáp đến huyện Củ Chi nên trong thời gian này, khách hàng chưa sử dụng dịch vụ FPT được.
nguyễn thành công
Trả lời 16 năm trước
Ở Củ chi, một số nơi đã có dịch vụ ADSL rồi bạn ạh, để đăng ký, bạn phải làm thủ tục gởi lên huyện, họ sẽ hướng dẫn bạn cụ thể. chúc bạn may mắn
nguyễn thành công
Trả lời 16 năm trước
Hiện Viettel đã cung cấp dịch vụ ADSL ở khắp các quận huyện trong TP.HCM, bạn cần cung cấp chính xác địa chỉ của mình để nhân viên Viettel xuống kiểm tra thì mới có thể báo cho bạn biết khu vực của bạn còn cáp để lắp đặt hay không. Bạn hãy liên hệ theo số điện thoại 2.555.888 để được hỗ trợ. Viettel
nguyen thi ngoc le
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại ở Củ Chi đã có đường truyền Internet cua FPT roi ban ạ.Nếu muốn đăng ký sử dụng bạn có thể liên hệ SĐT: 0937.820.208 gặp Mr Hải hoặc liên hệ trực tiếp tại 156 TL8 thị trấn Củ Chi gặp Mr Hải để được tư vấn sử dụng.Cảm ơn bạn đã quan tâm
Nguyen Hoang Hai
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay FPT đã có điểm đăng ký Internet tại Củ Chi nếu bạn muốn đăng ký bạn có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại 0937.820.208, hoặc số 156 TL8 thị trấn Củ Chi.