Tính cước thoại và ADSL không được trừ cước thuê bao!

Tháng 11-2007, tôi có đến Bưu điện số 411 Kinh Dương Vương, Q. Bình Tân TP.HCM để đăng ký sử dụng dịch vụ thoại và ADSL của VNPT. Sau đó, VNPT báo tôi lên đại lý của VNPT thuộc Cty TNHH Sai Gon Niềm Tin, đóng phí 150.000đ để được lắp thoại và ADSL (nhân viên bảo sẽ trừ vào tiền thuê bao mỗi tháng đến khi hết). Do cần dùng điện thoại nên tôi đã đăng ký ở một dịch vụ khác. Sau đó, tôi lên xin thay đổi phần đăng ký, nhân viên bảo sau 6 tháng mới được thay đổi hợp đồng, và tư vấn tôi cứ sử dụng vì 6 tháng đầu miễn phí thuê bao. Khi tôi nhận giấy báo cước tháng 12 và tháng 1 thì thấy mình không được trừ phần thuê bao, vì tôi chọn gói khuyến mãi modem ADSL mà phải đóng 150.000đ, vậy có đúng không? Và tại sao tôi không được trừ phần thuê bao?
Trả lời 16 năm trước
Vì bạn đăng ký lắp mới nên phải đóng phí 150.000đ. Ban đầu, bạn đã đăng ký cho phần thoại và ADSL nên không thể thay đổi hợp đồng, tuy nhiên do 6 tháng đầu, bạn được miễn phí phần thuê bao nên khi nào tính phí, bạn sẽ được trừ, và sau 6 tháng thì bạn có thể lên thay đổi lại hợp đồng. Trong trường hợp không được trừ tiền, bạn hãy mang giấy báo cước lên chỗ thu phí và nhờ nhân viên ở đó kiểm tra lại cước cho bạn