Có phải đóng cước hòa mạng?

Sau khi đọc xong bài "Cước truy nhập Internet của EVN Telecom" (e-CHÍP số 318), tôi có thắc măc vì nhà tôi vừa mới đăng ký và sử dụng dịch vụ điện thoại cố định không dây, tôi đã nối cáp USB với máy tính để truy cập Internet và được biết giá là 75đ/phút (chưa tính VAT), nhưng tôi thắc mắc là tôi có phải trả phí hòa mạng là 272.727đ/máy không? Vì tôi thấy trong bảng giá cước không đề rõ
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ E-Com và sử dụng điện thoại làm Modem Dial-up thì khách hàng chỉ phải chi trả số tiền kết nối Internet với giá như trên, không phải trả phí hòa mạng.