Tại sao đổi dns không vào đựoc facebook ?

Cho e hỏi sao trước đổi dns thì vào đựoc face book nhưng giờ thì ko vào được vậy?..ai giải thích giùm e được không?hic

oizoioi
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay đổi DNS cũng ko vào đc bạn phải sửa cả file hots cách làm thì bạn tham khảo tại

http://vatgia.com/hoidap/3944/148605/huong-dan-cach-vao-facebook-khi-bi-chan-boi-cac-nha-cung-cap-adsl-update-6-2011-fix-loi-up-anh.html

nguyen tuan anh
Trả lời 13 năm trước

Ý em là giải thích tại sao mà đổi dns không vào dc?con cách vào thì e cũng biết đôi chut..chỉ tại e tò mò về mạng may tính tý thôi hi

cái cách chặn dns đó

Mr.Thắng
Trả lời 13 năm trước

Dùng ultrasurf đi bạn.

nguyen tuan anh
Trả lời 13 năm trước

k phải giải ý e là giải thích cách chặn của ISP mà..chứ máy e vẫn vô bình thường hj