Tại sao khi sử dụng máy chiếu lại có bóng mờ?

khi ttooi sử dụng máy chiếu để trình chiếu thì các hình ảnh cứ có bóng bên cạnh. Ai làm ơn chỉ cách khắc phục
Trả lời 16 năm trước
Vị trí của hình ảnh đã không được điều chỉnh đúng. Sử dụng nút điều chỉnh tiêu điểm (focus) trên máy chiếu để điều chỉnh đúng ( vị trí và độ lớn) để hình ảnh không bị mờ. Cũng có thể do nhiệt độ làm việc quá cao nên đã xảy ra hiện tượng đọng nước trên lăng kính của máy chiếu. Để khắc phục, hãy để nguyên máy chiếu với tình trạng bật trong vòng khoảng hai giờ .