Tách đường truyền ADSL và điên thoại

[b]C[/b]ó ai giúp mình với???[:(][:(][:(] Mình đã dùng "Bộ lọc tín hiệu (splitter)" nhưng không hiểu sao mỗi lần có điện thoại thì lại bị ngắt kết nối mạng??? Nhà mình có 2 điện thoại bàn,1 nối riêng, 1 nối với splitter...mình đã thử rút dây của điện thoại cắm vào splitter nhưng không có kết quả...hihix
Trần Nguyên Ngọc
Trả lời 14 năm trước
FPT Đang có khuyến mãi đặc biệt Khi bạn đang ký lắp mạng internet -Tặng modem 6 port -Tặng 2 số điện thoại gọi 3 tháng free(được chọn số) (Bạn chỉ cần có điện thoại bàn,cắm trực tiếp vào modem là ok) -Tặng xem 56 kênh truyền hình độ nét cao -->Vào gian hàng của mình xem nhé Thanks bạn