Cách nối mạng ADSL

Bạn nào rảnh rỗi có chút thời giờ giúp mình cách nối mạng (how to connect ADSL from my computer at home) mình đã có mã số rồi. Mình không ở Việt Nam nên mình không hiểu cách thức nối bắt đầu từ diểm nào. Ví dụ: control panel, kế tiếp network connection ..mình muốn biết để giúp người bạn mình ở VN. Mong sự chỉ giúp từ các bạn. Cám ơn trước!
Trả lời 16 năm trước
Người bạn ở VN của bạn cần liện hệ với nhà cũng cấp dịch vụ để họ làm điều này. Thường thì bạn chỉ cần cắm modem vào máy tính thông qua cổng LAN, nối modem với đường dây điện thoại, bật máy tính và modem lên, vậy là xong. Tuy nhiên, mỗi nhà cung cấp sử dụng một loại modem khác nhau và sử dụng một kiểu kết nối khác nhau, không có cách nào có thể dùng cho mọi trường hợp.