Làm sao cắt hợp đồng trước 12 tháng ??

Mình kí hợp đồng với ADSL FPT MegaMe cách đây 5 tháng, mà chất lượng mạng tệ kinh khủng, không những download chậm mà còn bị disconnect liên tục. Mình muốn cắt hợp đồng với bọn FPT này ngay bây giờ lắm nhưng khi lên văn phòng FPT thì bị báo rằng phải sử dụng 12 tháng xong mới được cắt. Hic hic.... lúc kí hợp đồng thì mình đâu có biết vụ này đâu chứ !!!!!! Các bạn có cách nào để cắt hợp đồng với FPT trước 12 tháng mà không bị FPT phạt không ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo điều khoản hợp đồng nếu cắt bác phải bồi thường cho FPT là 550.000 đ thì sẽ được cắt thôi .
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Luật nó cũng ghi rõ: nó nói bạn là tốc độ tối thiểu là 6m hay tốc độ tối đa 6m? Nếu tốc độ tối thiểu 6m: kiện được Ngược lại: quên đi