Xin mọi người tư vấn giùm mình về mạng?

Mình đang dùng mạng Megavnn nay muốn chuyển sang dùng mạng FPT , vì mình nghe nói mạng FPT chạy tốc độ cao và ổn định, vậy nhờ các pác đã xài qua mạng FPT thì cho mình xin ý kiến có nên đổi hay không nhá![;)]
Phan Vân Anh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn đang dùng Megavnn tại gia đình thì ko cần đổi sang mạng FPT đâu. Mạng FPT công nhận là ngon đó nhưng vì FPT đông khách nên mắc nhiều lỗi như dis mạng bất tử(tính ổn định mạng kém). Phí cũng đắt hơn 1 chút trên tất cả các gói. Trước tui cũng xài FPT 3 năm rồi gặp nhiều chuyện bực mình quá nên chuyển qua xài VNN thấy vừa lòng hơn vi xài mạng ở nhà thế là ok.