Mua phần mềm nào để diệt virus tốt nhất ?

Chào các ban! máy vi tính nhà mình bị nhiễm virus tại mỗi lần mình cắm usb ở công ty về là bị nhiễm, xin các bạn cho mình hỏi mua phần mềm nào dể diệt virus tốt nhất mà giá cả phải chăng nha. cám ơn các bạn nhiều!

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Mình giải đáp thế này cho dễ hiểu nha.

PHẦN MỀM DIỆT VIRUS TỐT NHẤT = Diệt tốt + Chạy nhẹ nhàng + Có phí hoặc không phí + Người sử dụng

- Như vậy bạn liệt kê phần mềm nào diệt tốt nhất, bao gồm có phí và thu phí :Avira, AVG, Avast, Kaspersky, Bitdefender,.....

- Tiêu chí thứ 2: Cái nào phù hợp với cấu hình máy bạn

+ Avira, AVG: hợp từ Pentium 4 trở lên, RAM: 256Mb trở lên.

+ Kaspersky, Bitdefender: máy bạn tốt dùng dual core trở lên, RAM : 1Gb.

- Tiêu chí 3: dùng có phí hoặc miễn phí thì tùy bạn.

- Tiêu chí quan trọng : con người.

Bạn nên nghiên cứu am hiểu về các cách ngăn ngừa virus như cách sử dụng USB, truy cập Internet hơn là trông chờ lại phần mềm. Đặc biệt bạn phải update cơ sở dữ liệu phần mềm virus thường xuyên.

Trên là một số chia sẻ của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn có được phần mền diệt virus tốt nhất.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi nghĩ thì BKAV chạy cũng khá đấy chứ. Rất nhẹ nhàng. Một chương trình không phải chỉ dựa vào kích thước mà đánh giá nó được đâu. BKAV rất nhẹ và tôi rất thích. Khi bạn cài McAfee, NAV thì hệ thống trì trệ xuống thấy rõ. Lắm khi làm cho bạn bực mình. Những chương trình đó đồ sộ nhưng thực sự chức năng diệt virus của nó cũng không đồ sộ như mọi người nghĩ. Cũng là những phương pháp đó, nhưng những phần mềm đó cải tiến và cung cấp thêm vô số dịch vụ khác nên nó mới to lớn như vậy.
Nếu BKAV được đầu tư nhiều hơn nữa, thông minh hơn nữa nhưng vẫn giữ được kích thước nhỏ và hoạt động nhẹ nhàng của mình thì khỏi phải nói gì thêm phải không...
Tui cũng là 1 user bình thường thôi, tui đã dùng nhiều chương trình diệt virus rồi (vì tui rất dị ứng với tụi virus .:-) ), nhưng có cảm tình nhất với BKAV.

Vài ý kiến đóng góp...tất nhiên ai cũng có quyền lựa chọn công cụ cho mình để bảo vệ mình khỏi thế giới vi tính thú vị mà đầy nguy hiểm.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo lựa chọn một trong ba phần mềm miễn phí sau đây :
1/ BitDefenderhttp://www.bitdefender.com.vn
- Ưu điểm: Gọn nhẹ, không kén cấu hình, có trang web hỗ trợ tiếng Việt, cách sử dụng và Update dễ dàng.
- Khuyết điểm: Vẫn ngốn nhiều bộ nhớ máy tính khi chạy nền.
2/ AVG Free Edition tải về tạihttp://free.avg.com
- Ưu điểm: Tích hợp với Outlook, Eudora, có khả năng diệt, xóa tất cả các định dạng đính kèm thư điện tử.
- Khuyết điểm: Hơi yếu trong ngăn chặn gián điệp, bị giới hạn ở cập nhật dữ liệu hàng ngày.
3/ AntiVir Personal Edition Classic tải về tạihttp://www.free-av.com
- Ưu điểm: khá mạnh trong việc ngăn chặn việc cài đặt các phần mềm gián điệp.
- Khuyết điểm: Không có tính năng quét đặc thù các thư điện tử, quét theo yêu cầu; không có tính năng cách ly, chỉ có thể diệt và sửa chữa.

- Hoặc tìm một trong các phần mềm diệt virus tại các địa chỉ sau đây:
http://filehippo.com/software/antivirus
http://www.3c.com.vn/Story/vn/hotrokhach…
http://www.thongtincongnghe.com/article/…
http://kaspersky.nts.com.vn
http://www.quantrimang.com.vn/download/v…

- Hoặc bạn cũng có thể mua đĩa LHT mới nhất mua ở cửa hàng dịch vụ tin học chỉ chừng 10.000đvn có tích hợp chương trình diệt virus. Bạn có thể tham khảo cách dùng đĩa CD Hiren’s Boot diệt virus trong môi trường DOS tại địa chỉ:
http://www.mediazone.vn/home/lehoangoroi…

djshg
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi MSE là phần mềm diệt virus hay nhất:

TÔI TIN:

- Miễn phí (đòi hỏi Windows bản quyền, nhưng tôi đang dùng Windows không bản quyền vẫn cài được, có tí mẹo nhỏ là được). -MSE do Microsoft tạo ra (không ai hiểu Windows bằng Microsoft cả).

TÔI ĐÃ DÙNG:

- Tôi thấy dùng rất nhẹ nhàng và hiệu quả: không đặt ra những câu hỏi lằng nhằng như những phần mềm khác, diệt virus không gây ảnh hưởng đến hệ thống cũng như các phần mềm khác.

- Tôi dùng MSE cho windows xp thì chỉ phải ghost lại máy một lần sau khoảng hơn 1 năm sử dụng (lỗi spooler... máy in).

- Sử dụng với Win7 thì từ khi Win7 ra đời đến nay máy vẫn hoạt động ổn định. (Win7 của tôi không bản quyền).

Nguyễn Hoàng Quân
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử cài phần mềm Avira coi. Bản xài thử phiên bản miễn phí cũng tốt đó.

Avira là phần mềm diệt virus rất mạnh nhưng không làm hệ thống máy tính chạy chậm đi như các phần mềm diệt virus khác.

Bạn có thể download miễn phí tại đây

http://www.avira-indochina.com/vn/avira-antivir-personal.aspx

Do là bản Free nên sẽ có những tính năng bị hạn chế.

nếu muốn bạn có thể vào trang chủ để tham khảo bản trả phí nha.

thiện nguyễn
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy Kaspersky là phần mềm diệt virus ok nhất !

Bạn xem thông tin dưới đây nè !

Năm 2008, Kaspersky Lab vừa được tạp chí PC World công nhận là một trong “100 sản phẩm tốt nhất năm 2007”. Kaspersky Lab 7.0 nhận được 2 giải thưởng cao nhất của tạp chí PC Pro “Laps Winner” và “A list”.

Kaspersky Internet Security được giới chuyên môn đánh giá là phần mềm diệt virus tốt nhất trong năm liên tục trong nhiều năm và được người tiêu dùng bình chọn là phần mềm diệt virus được sử dụng nhất trong năm vừa qua ." - ( theo echip)

Bạn hãy tìm hiểu chương trình tặng bản quyền "miễn phí" của Kaspersky TẠIĐÂY

Nguyen Hung Cuong
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể lựa chọn Bkav Pro 2011 phần mềm diệt Virus của Việt Nam đạt chứng chỉ Quốc tế. Với giao diện tiếng Việt và sự hỗ trợ tận tình từ trung tâm Bkav 24/7, Bkav Pro sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất của bạn để bảo vệ máy tính.

Để biết các chương trình giảm giá và nhận tư ván về sản phẩm, bạn có thể gọi cho mình theo số: 0125 723 1989. Chào bạn, hẹn gặp lại

Tuan Bao So
Trả lời 12 năm trước

Các bạn có thể tham khảo các phần mềm diệt virus miễn phí tại đây : phan mem diet virus mien phi

Pham Gia Bao
Trả lời 11 năm trước

theo mình thấy thìKaspersky Internet Security 2013là tốt nhất và nhiều người dùng nhất. Kaspersky có nhược điểm là làm nặng máy nhưng phiên bản 2013 đã khắc phục được điều này.

Bạn có thể mua các phần mềm diệt virus ở đây với giá rất rẻ nhưng chất lượng đảm bảo, mình đã mua cho mình và vài người bạn khác:

Phần mềm diệt virus giá rẻ

Bảo hành fulltime thời hạn sử dụng thì fai.

Trần Minh Tài
Trả lời 11 năm trước

theo mình thấy thìKaspersky Internet Security 2013là tốt nhất và nhiều người dùng nhất. Kaspersky có nhược điểm là làm nặng máy nhưng phiên bản 2013 đã khắc phục được điều này.

Bạn có thể mua các phần mềm diệt virus ở đây với giá rất rẻ nhưng chất lượng đảm bảo, mình đã mua cho mình và vài người bạn khác:

http://www.tinhte.vn/threads/1625269/