Diệt tracking cookies yieldmanager cookie, atlas dmt cookie, doubleclick cookie ?

Em đang bị dính máy loại cookies đó (yieldmanager cookie,atlas dmt cookie,doubleclick cookie) em đã dùng spyware doctor , spy emergency , AVG mới nhất , avira bản full ,, nhưng không diệt hết được nó em cài ko sài rack chỉ sài serial ,,,, update moi nhất mà không diệt được ,,, Xin chỉ cách em diệt và xin cho em biết phần mềm nào diệt cookies manh mà có chi nhánh tại VIET NAM vì đa số cookies VIET NAM các phần mềm NGOẠI ko diệt hết được . hoặc cái nào diệt được nó .???? xin giúp em cảm ơn ..XIN đừng copy những bài trên google ,,,

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể sang máy khác down BKAV PRO về sau đó chuyển qua máy bạn =USB(lưu ý mở = Folder chứ đừng nháy đúp).
Chạy và quét virus,sau đõ gỡ BKAV ra và cài Bitdefender vào rùi quét lại lần nữa là OK .