Giúp mình diệt con trojan horse với!?

Máy tôi bị dính con trojan horse, tôi đã dùng symantec (phiên bản mới) quét nhưng nó vẫn ở trong mục bị cách ly và scan nhiều lần vẫn bị failed. Tôi tìm đến nguồn bị nhiễm nhưng ko thấy file đó. Các bạn có cách nào diệt tận gốc nó không ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Downloader.Traus là một loại Trojan horse ,downloads là phiên bản được sao chép của Infostealer.Snifula .
Theo như đưa tin Trojan này sẽ gửi thư rác ra ngoài , trong một bức thư được đính kèm với một File có tên WC2905036.zip .

+Khi Downloader.Traus hoạt động ,nó sẽ thực hiện công việc như sau:

1. Downloads sẽ sao chép Infostealer.Snifula từ trang web http://www.symantec.com/business/sec...072610-2145-99

2. Lưu và tải về một File vào C:28348177711.exe và nó sẽ chạy File này .

3. Khi truy cập vào trang web bên dưới nó sẽ gửi tới người sử dụng thông báo về tác giả :

Cách Diệt

1. Turn off System Restore (Windows Me/XP).

2. Cập nhật chương trình diệt virus mới nhất

3. Chạy và quét toàn bộ hệ thống .

4. Xóa bất cứ giá trị nào được tạo thêm trong registry.