Giúp mình diệt con virus Trojan-Game Thief.Win32.Magania.cvzj với ?

Máy tôi đang bị nhiễm Trojan-Game Thief.Win32.Magania.cvzj. Tôi đang dùng Kaspersky 2010 bản quyền. Nhưng khi giệt xong nó bảo khởi động lại máy tính. Khởi động xong khoảng độ 15s nó lại báo là nhiễm virut này. Nó báo là ở trong ổ C:\Documents and Settings\Admin\Local Settings\Temp\cvasds0.dll . Tôi vào tận trong nhưng mà không xóa được nó đi.Dùng đĩa để xóa 1 lúc sau nó lại hiện lên. Ai biết cách giệt thủ công thì cho tôi biết với. Thank
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nó ở thư mục rác nên bạn phải tắt System Restore sau đó dùng 1 phần mềm dọn rác dọn toàn bộ máy tính rùi khởi động lại để tốt hơn thì vào Safe mode mà quét fullscan còn không thì khởi động lại rùi quét lun cũng được.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Nếu biết vào MiniXP thì bạn hãy dùng MiniXP rồi tải AVP và quét [red]http://devbuilds.kaspersky-labs.com/devbuilds/AVPTool/ [/red]
hao
Trả lời 11 năm trước

Nếu đúng nhất, để diệt tận gốc thì bạn nên..FORMAT tất cả các ổ của bạn, nhưng điều nay gọi là..dở hơi vì ai lại đi format toàn bộ dữ liệu của mình cơ chứ.NHỈ?
Theo mình, bạn cần cài 1 phần mềm diệt virus chuẩn (tớ hay dùng AVIRA FREE), rồi sau đó quét cẩn thận,nếu quét xong thì lại nhờ ai đó cắm ổ cứng của mình vào máy họ và nhờ họ quét lại lần nữa (người đó dùng soft antivirus khác như BIT nhé)..
Đối với laptop thì thỉnh thoảng bạn ra quán (nếu nhà ko có mạng), cài sẵn phần mềm diệt virus, rồi lên mạng update, up xong thì quét cái..Thế nhé?
Chúc vui vẻ !