Bkav không tự động quét vius khi cắm usb ?

Em thấy Bkav không có chế độ tự động quét virus trong usb khi được cắm vào máy tính, vì nhiều người không hiểu gì về máy tính có thể không biết chẳng hạn một số người giáo viên thì họ thường không quan tâm đến vấn đề này, vì vậy máy tính của họ thường bị virus xâm nhập trước khi bắt đầu quét thủ công toàn bộ máy tính...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thật ra nếu virus mà Bkav đã phát hiện rồi thì khi cắm USB vào, virus lây sang máy tính thì Bkav sẽ chặn lại ngay. Tuy nhiên, nếu có 1 bảng thông báo có thiết bị cắm vào máy tính và yêu cầu quét thì sẽ hay hơn (tác dụng tâm lý lẫn kỹ thuật).