Hỏi cách chuyển dạng license key sang dạng code key ?

Tình hình là mình đã chuyển từ dạng code key sang dạng license key rồi, nhưng giờ mình sử dụng KAV 2010, nó ko có chỗ cho kích hoạt bằng license key, mà minh lại mất thể KAV bản quyền rối.. Em muốn lấy lại dạng code key, bác nào biết cách chuyển ngược lại thì chỉ em với... Thank các bác nhiều....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Rút cable DSL ra, chọn active trial và next, nó sẽ báo lỗi và cho bạn active bằng key file. Không thì vào Persinal Cabinet và xem lại thông tin bản quyền (Activation code và license key).