Key Kaspersky trên thị trường ?

Cho em hỏi, có rất nhiều lời chào mời mua KEY Kaspersky ở trên các diễn đàn với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá mà NTS bán. Cũng đủ các loại từ 1 máy đến nhiều máy, từ 6 tháng, 1 năm, 2, 3 năm có đủ nhưng với giá mềm hơn giá mà NTS bán từ 2-3 lần. Và có những diễn đàn share Key code, Key file miễn phí. Vậy em muốn hỏi:
1. Những key đó có nguồn gốc từ đâu ra ?
2. Sử dụng chúng vẫn OK bình thường (như KEY NTS bán) thật không ?(tuy nhiên em có dùng 2 key file thì được mấy ngày thì bị khoá, chẳng hiểu tại sao)
3. Tại sao có sự chênh lệch giá vậy ạh?
4. Liệu có chuyện "thật-giả" ở đây không ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình biết :
1. Những key đó có nguồn gốc từ hãng Kaspersky Lap hoặc từ key từ những chương trình khuyến mãi.
2. Key này là key share trên mang. Nên sẽ có 1 hoặc nhiều người biết tới. Nên việc bị khóa key là sớm hay muộn. Chỉ là vấn đề thời gian.
3. Key khuyến mãi là những key lấy từ những trang web khuyến mãi.Thường là những key 1 năm, 6 tháng hoặc 3 tháng.
Còn những key còn lại là những key được mua từ những tài khoản bị hack. Người ta hack tài khoản của người khác rùi dùng tài khoản đó mua key từ Kaspersky Lab và bán với giá rất rẻ.
4. Thật - giả cũng có bạn ah. Có vài trang web chuyên bán những key kaspersky được giả mạo.

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ tốt nhất là bạn nên mua từ đại lý chính hãng.
Giá rẻ như thế thì key thật cũng có, nhưng lỡ mà mua nhầm giả thì...
Mà thật ra, trong khi giá ghi trên thẻ bản quyền của KIS là 290000đ/năm thì ở đại lý cũng chỉ bán có 250000 thôi (mua tại Phong Vũ hoặc Hoàn Long).

nguyen toan
Trả lời 14 năm trước

tốt nhất là mua hàng chính hãng có cả CD + box ah`!Mình cũng đang sale Kaspersky nhu cầu thì cứ pm mình!

Nguyen Dac Hung
Trả lời 14 năm trước

Theo tớ thì dùng đồ bản quyền bao h cũng có lợi ích hơn.

Nếu bạn định mua bản quyền thì có thể ra các đại lý để mua như Trần Anh,Phúc Anh...ở HN hay Phong Vũ ở trong nam

Ví dụ như tớ mua BitDefender Antivirus 2010 của Phúc Anh,giá có 120k được thêm cái hộp đẹp :))

Chi tiết : http://phucanh.vn/ProductList.aspx?CategoryId=15&Filter=:1347: