Các anh cho em hỏi về key của kis 10

em muốn sử dụng phần mềm kaspersky internet security 7 nhưng ra hiệu mua thì kô có, em nghj đao bản KIS 7 trên mạng về cài đặt rồi dùng key của kis 10 thì có đc kô.thank's

le hieu
Trả lời 13 năm trước

bạn có thể down bản KIS 2011 trên mạng rồi vào forum trang rachidstorm.com để lấy key.

Kiểm
Trả lời 13 năm trước

KIS 7 xài dở lắm bạn ơi, xài KIS 2010 hoặc KIS 2011 đi

Link down setup KIS 2011 tiếng Việt: http://kaspersky.nts.com.vn/download/index.php/dl/url/kis11.0.1.400vi

Link crack: http://www.mediafire.com/?z97xzv82fu7pzaq

Hướng dẫn:

- Xóa hết các key cũ đã kích hoạt
- Cài đặt KIS 2011
- Chọn kích hoạt sau
- Tắt chức năng tự bảo vệ (Self-Defense)
- Thoát KIS
- Chạy file Kaspersky 2011 Crack.exe để cài đặt crack
- Xong

đỗ xuân hiếu
Trả lời 13 năm trước

kis nào thì dùng key của bản đó bạn ạ.k dùng lung tung được đâu.tuy nhiên key kis thì rất dễ tìm

Nguyen Van Si
Trả lời 13 năm trước

nhưng máy của em la máy laptop lên dùng kis 10,11 năng máy lắm mới lại toan bị ngắt mạng với nghẽn mạng thôi.

vậy theo anh cách trên của em có đc kô,

đỗ xuân hiếu
Trả lời 13 năm trước

mình nói rồi mà key nào phù hợp với bản đó.với lại bây giờ kaspersky ngưng update virut mới cho phiên bản dưới 7 rồi bạn à.mạng chậm là do đường truyền kaspersky k cản đường truyền của bạn bạn ạ.còn máy chậm thì dùng bản kav không dùng internetsecurity nữa. chip core 2 duo 2.1 ram tầm 2 g là chạy ngon mà kis chỉ chiếm tầm hơn 200mb ram thôi.cần thắc mắc j cứ pm dxh125

Nguyẽn Văn Dũng
Trả lời 13 năm trước

Key thì có nhiều ở trên mạng mà, mình có mấy cái nek:

http://www.ziddu.com/download/14438857/KasperskyAntiVirus2010Update01032011.rar.html

Phạm Hoàng Ngọc Muôn
Trả lời 13 năm trước

Chắc là bạn muốn mua bản quyền KIS. Nhưng KIS 2011 xài tốt hơn KIS 7 mà bạn.

Bên mình đang cung cấp các loại Kaspersky giá sỉ nè:

http://www.5giay.vn/showthread.php?t=2813267

C.ty TNHH Khoảnh Khắc Tin Học

Đc: 95/c3 Nguyễn Oanh - F.17 - Q.Gò Vấp

Sdt: 0862.576.860 - 0862.576.861

Hotline: 0985.840.844 (mr Muôn)

Mail: phamhoangngocmuon@gmail.com