Bạn nào chỉ cho mình biết cách đóng và mở chương trình Symantec AntiVirus nhé?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mở thì bạn bấm vào biểu tượng của nó để mở,muốn tắt thì bạn bấm vào dấu chéo ở góc trên cùng của chương trình
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Click phải vào biểu tượng Symantec AntiVirus ở phía thanh Taskbar (cuối màn hình bên phải).Sau đó click vào Enable Auto-Protect.Song,thấy biểu tượng Symantec AntiVirus có hình tròn đỏ là thành công rồi đó.