Không cài được bitdefender total security 2009 ?

Tôi đã download bản bitdefender total security 2009 fianl về rồi nhưng khi cài đặt được nửa chừng thì nó báo lỗi thế này The installer has encountered an unexpected error installing this package. This may indicate a problem with this package. The error code is 2738. Nếu ai biết cách khắc phục thì giúp tôi với. Thanks nhiều Theo 911
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn mở Menu Start, Run, gõ dòng này vào rồi nhấn Enter. Sau đó cài đặt Bitdefender Total Security 2009 Nhe. Chúc thành công! "regsvr32 vbscript.dll" Nhớ bỏ dấu ngoặc kép nhá.