Kis 2009 có sử dụng trên win 7 được không ?

Mong các bác chỉ giúp, mình đang xài win 7, muốb cài kis 2009 nhưng không biết nó có tương thích không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này gặp nhiều rồi, bạn chịu khó tìm lại trong diễn đàn nhé. KIS 2009 không sử dụng được trên Windows 7. Không biết vì lý do gì khiến bạn chọn KIS 2009 để chạy trên Windows 7? Nếu máy bạn cấu hình yếu thì mình khuyên bạn nên dùng XP đi.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Chào Bạn! Win 7 thì phải cài bản Kaspersky 2010 không thể cài Kaspersky 2009. Vì Kaspersky 2009 ra đời trước win 7 nên không tích hợp được đầy đủ trên win 7. Nếu bạn muốn sử dụng Kaspersky 2009 thì bản phài dùng Win XP hoặc Vista.